Hội chợ Giáo dục “Archipelago 2121” tại Veliky Novgorod

H

Bắt đầu từ ngày hôm nay, 21/7/2021, Hội chợ Giáo dục “Archipelago 2121” chính thức được tổ chức tại Veliky Novgorod. Sự kiện được tổ chức theo hình thức hội trợ kết hợp triển lãm và các hoạt động mô phạm trong 21 lĩnh vực chuyên đề, với gần 10 nghìn người đăng ký tham dự. Sự kiện sẽ kéo dài cho tới ngày 10/8.

Đây là cơ hội tuyệt vời cho hơn 120 trường đại học tham gia nghiên cứu, trao đổi, vạch ra chiến lược phát triển, xây dựng các chương trình chuyển đổi kỹ thuật số, giới thiệu các giải pháp kỹ thuật số mới và định hình giáo dục trong các hoạt động của trường mình, cũng như đẩy mạnh phát triển tinh thần khởi nghiệp của sinh viên.

Hội chợ Giáo dục “Archipelago 2121” được chia thành ba nhóm chủ đề kết nối xuyên suốt, thống nhất với tinh thần chung là xây dựng hình ảnh lâu dài về tương lai của nền giáo dục Nga với tầm nhìn tới 100 năm, đồng thời khởi động và phát triển các dự án mới dựa trên xu hướng toàn cầu và ứng dụng những thay đổi cần thiết trong công các tổ chức (chủ yếu là các trường đại học).

Theo kế hoạch, Phó Thủ tướng thường trực Andrey Belousov, Trợ lý Tổng thống Maxim Oreshkin, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Khoa học Liên bang Nga Valery Falkov, Chủ nhiệm Đề án “Nước Nga – Vùng đất của Cơ hội” Alexei Komissarov và đông đảo các quan chức khác trong ngành giáo dục sẽ tới tham dự Hội chợ Giáo dục “Archipelago 2121”.

Được biết, Hội chợ Giáo dục “Archipelago 2121” là một trong những sự kiện chính của Năm Khoa học và Công nghệ tại Nga. Sự kiện được tổ chức bởi Bộ Giáo dục và Khoa học Liên bang Nga, Cơ quan Sáng kiến ​​Chiến lược, Nhóm các trường đại học 20.35, và chính quyền địa phương Novgorod.