Học bổng Văn học và Báo chí Andrei Voznesensky dành cho sinh viên

H

Học bổng Văn học và Báo chí nano Andrei Voznesensky dành cho sinh viên trong năm học 2021/2022 đã được Bộ Giáo dục và Khoa học Liên bang Nga công bố.

Từ tháng 10/2021, hàng tháng, các sinh viên thuộc chuyên ngành Văn học, Ngữ văn và Báo chí đang theo học tại các trường đại học, học viện công lập từ Rostov, Tambov, Chelyabinsk, Kemerovo, Ufa, Arkhangelsk, Kursk và Belgorod sẽ nhận được học bổng cá nhân mang tên Andrei Voznesensky.

Những người nhận học bổng được xác định thông qua đánh giá của Bộ Giáo dục và Khoa học Liên bang Nga thông qua một cuộc thi công khai. Những sinh viên đạt thành tích “giỏi”, “xuất sắc”, hoặc là tác giả của các tác phẩm văn học, bài báo khoa học, hoặc từng đoạt giải Olympic trong lĩnh vực văn học, báo chí đều có thể đăng ký dự thi. Thông tin thêm về những đối tượng có thể đăng ký học bổng Andrei Voznesensky có thể được tìm thấy tại trang web của Bộ Giáo dục và Khoa học Liên bang Nga.

Học bổng mang tên Andrei Voznesensky – nhà thơ, nhà văn và nhà báo – được thành lập theo Nghị định của Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin vào năm 2012.