Giao lưu bóng đá Sinh viên Việt nam tại Volgograd và Astrakhan

G

Giao lưu bóng đá Volgograd-Astrakhan 24/07 – Nướng thịt giao lưu Lưu học sinh các Thành phố và chia tay các bạn Lưu học sinh tốt nghiệp về nước ngày 25/07. Chào mừng các lưu học sinh từ thành phố Astrakhan đến với thành phố anh hùng Volgograd, trong buổi sinh hoạt chung này, các bạn Lưu học sinh đã có những trải nghiệm, kỉ niệm gắn bó không bao giờ quên.

Chương trình được diễn ra tại Sân Alpha gần Mamaev, Ulitsa Bazarova, 1B, từ 18h đến 20h Thứ 7 ngày 24 tháng 7 năm 2021. Trong buổi giao hữu đã diễn ra hai trận đấu hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn:

  1. Trận giao hữu giữa đội bóng nam Volgograd và Astrakhan
  2. Trận bóng giao lưu giữa các chị em Volgograd

Chương trình đã nhận được sự động viên tinh thần vô cùng quý báu từ các bác, các chú/cô, các anh/chị cộng đồng người Việt và toàn thể các anh chị em sinh viên đang sinh sống, học tập và làm việc tại Thành phố Volgograd đến đón xem và cổ vũ.

Đúng với tinh thần giao lưu, kết bạn, làm quen các đội bóng nam và nữ đã cống hiến cho khán giả trên sân những trận đấu vô cùng hấp dẫn với những bàn thắng và pha bóng đẹp mắt

Để làm nên thành công của buổi thi đấu giao lưu không thể kể đến sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. BTC xin chân thành cảm ơn sự có mặt của đông đảo khán giả đã đến sân cổ vũ cho các đội bóng; cảm ơn sự cống hiến, tinh thần thể thao của các cầu thủ. Đoàn cơ sở Volgograd xin gửi lời chúc mừng một lần nữa tới các anh chị em lưu học sinh đã tốt nghiệp.

Chúc các anh chị em lưu học sinh đã tốt nghiệp nói riêng và toàn thể các đoàn viên thanh niên Đoàn cơ sở Volgograd nói chung có thật nhiều sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công trên con đường sắp tới của mình.