fbpx

Chương trình Du lịch giá rẻ cho Sinh viên Hè 2021

C

Kể từ ngày 15/7, Sinh viên Nga có cơ hội duy nhất để đi du lịch khắp đất nước và sống trong khuôn viên và ký túc xá của các trường đại học với giá cả phải chăng từ 17 rúp/ngày với chương trình “Море, горы, история и молодежные пространства”. Cho đến nay, 15 trường đại học từ 15 vùng du lịch hấp dẫn đang tham gia chương trình du lịch sinh viên do Bộ Giáo dục và Khoa học Liên bang Nga thay mặt Tổng thống Vladimir Putin triển khai.

Sinh viên có thể đi du lịch độc lập với chi phí của riêng mình hoặc đi theo nhóm của trường mình đang theo học. Hầu hết các chương trình này là các tour 2, 3, 5 và 7 ngày. Nhiều tour trong số đó là các tour du lịch văn hóa độc nhất, chỉ được triển khai cho sinh viên trong dịp này.

Saint Petersburg

Đơn vị đăng cai: Đại học Bách khoa Saint Petersburg

Các địa điểm thăm quan chính: Ngày của Không gian Thanh niên ở St.Petersburg liên quan đến việc đến thăm những địa điểm nổi tiếng của giới trẻ trong thành phố – New Holland, Đảo Krestovsky, Sevkabel Porta, Phố Malaya Sadovaya, Quảng trường Cung điện. Bên cạnh đó là các sự kiện: “Ngày của không gian thanh niên”, “Ngày của các viện bảo tàng cổ điển”, “Ngày của nghệ thuật đương đại”, “Ngày của các môn thể thao”, “Ngày của trường Bách khoa”,…

Moscow

Đơn vị đăng cai: Đại học Dịch vụ và Du lịch Quốc gia Nga RGUTiS

Các địa điểm thăm quan chính: Đối với những vị khách của thủ đô, RGUTiS không chỉ chuẩn bị cho những chuyến du ngoạn quanh Moscow với nhiều điểm tham quan và hoạt động mà còn là một buổi làm quen với thiên nhiên của vùng Moscow. Trường đại học đã phát triển ba tuyến du lịch với thời gian ba ngày mỗi tuyến. Chương trình “Moscow. Angles” sẽ đưa đến một thủ đô được thể hiện từ nhiều phía khác nhau: từ dưới lòng đất trong tàu điện ngầm, từ độ cao của các tòa nhà chọc trời cho tới cây cầu nổi. Chuyến tham quan này sẽ kết thúc với một chuyến du ngoạn đắm chìm với một chiếc đèn đường cũ, người sẽ kể những câu chuyện tuyệt vời về thành phố và cư dân của nó. Chương trình “Moscow. VIVACITY” sẽ đưa sinh viên tới với thủ đô công nghiệp: các nhà máy và phân xưởng trước đây, nay đã biến thành không gian sáng tạo của thanh niên, Khu văn hóa điện ảnh và trung tâm truyền hình Ostankino. Chuyến du lịch thích hợp cho những ai thích selfie này của RGUTiS được mệnh danh là chuyến du lịch “khủng” nhất trên instagram.