Bế mạc Giải Cầu lông Lưu học sinh thành phố Kazan mở rộng lần thứ III – 2021

B

Vào ngày 25 tháng 7 vừa qua, Giải Cầu lông Lưu học sinh thành phố Kazan mở rộng lần thứ III đã diễn ra thành công với những phần thi đấu đầy mãn nhãn đến từ các Vận động viên tham dự. Năm nay, các vận động viên tham dự giải chủ yếu là lưu học sinh tại các trường: Đại học tổng hợp Liên bang Kazan- KFU, Đại học Nghiên cứu tổng hợp Công nghệ Quốc gia Kazan – KNRTU, Đại học Điện lực Quốc gia KazanĐại học Y khoa quốc gia Kazan.

Qua 57 trận ở 5 nội dung thi đấu khác nhau (đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam – nữ), những gương mặt xuất sắc nhất ở từng hạng mục ở giải đấu năm nay đã lộ diện.

1. Hạng mục đơn nam:
🥇 Huy chương Vàng: Hoàng Phạm Thành Công (ĐH Công Nghệ).
🥈 Huy chương Bạc: Nguyễn Đức Huy (ĐH Năng Lượng).
🥉 Huy chương Đồng: Võ Thế Hải (ĐH Công Nghệ), Trần Quốc Dũng (ĐH Công Nghệ).

2. Hạng mục đơn nữ:
🥇 Huy chương Vàng: Đỗ Thị Bích Ngọc (ĐH Công Nghệ).
🥈 Huy chương Bạc: Lê Hải Yến (ĐH Tổng Hợp).
🥉 Huy chương Đồng: Lê Thị Ngọc Lan (ĐH Tổng Hợp), Dư Hậu Ktul (ĐH Tổng Hợp).

3. Hạng mục đôi nam:
🥇 Huy chương Vàng: Hồ Khắc Ngọc (ĐH Công Nghệ) – Phạm Minh Tuyến (ĐH Công Nghệ).
🥈 Huy chương Bạc: Nguyễn Duy Hưng (ĐH Năng Lượng) – Vũ Ngọc Dân (ĐH Năng Lượng).
🥉 Huy chương Đồng: Nguyễn Đức Hoan (ĐH Năng Lượng) – Nguyễn Đức Huy (ĐH Năng Lượng), Nguyễn Bá Thành (Học Viện Thú Y) – Hoàng Phạm Thành Công (ĐH Công Nghệ).

4. Hạng mục đôi nữ:
🥇 Huy chương Vàng: Nguyễn Lan Hương (ĐH Tổng Hợp) – Phạm Thi Phương Thảo (ĐH Công Nghệ).
🥈 Huy chương Bạc: Dư Hậu Ktul (ĐH Tổng Hợp) – Nguyễn Thị Thu (ĐH Tổng Hợp).
🥉 Huy chương Đồng: Hà Thị Dung (ĐH Công Nghệ) – Đỗ Thị Bích Ngọc (ĐH Công Nghệ).

5. Hạng mục đôi nam – nữ:
🥇 Huy chương Vàng: Hồ Khắc Ngọc (ĐH Công Nghệ) – Nguyễn Thị Thu (ĐH Tổng Hợp).
🥈 Huy chương Bạc: Nguyễn Duy Hưng (ĐH Năng Lượng) – Nguyễn Thị Phương Anh (ĐH Tổng Hợp).
🥉 Huy chương Đồng: Nguyễn Đức Hoan (ĐH Năng Lượng) – Hà Thị Dung (ĐH Công Nghệ), Lê Khắc Thịnh (ĐH Năng Lượng) – Bùi Thị Phương Thảo (ĐH Y).

Bên cạnh đó, với sự thể hiện xuất sắc của mình, Đơn vị LHS Trường ĐH Công Nghệ cũng đã mang về giải thưởng dành cho đơn vị LHS có tổng điểm huy chương cao nhất. BTC Giải Cầu lông Lưu học sinh thành phố Kazan mở rộng xin nhiệt liệt chúc mừng những kết quả đã đạt được của các VĐV và các Đơn vị LHS trong giải đấu vừa qua. Và nhân đây, BTC chương trình xin phép được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến:

Các vị khách mời: – Đồng chí Trần Văn Tuyên – Bí thư Chi bộ Thành phố Kazan, phó chủ tịch Hội người Việt Nam Thành phố Kazan đã đến tham dự và phát biểu khai mạc; cùng với Chi bộ và Hội người Việt Nam thành phố, đã luôn quan tâm, ưu ái đến các hoạt động của lưu học sinh Việt Nam tại thành phố Kazan nói chung và giải đấu lần này nói riêng.

Các thành viên của BTC đã tích cực chuẩn bị và phối hợp với nhau để đảm bảo cho chương trình luôn được diễn ra thuận lợi trong suốt quá trình tổ chức.

Các vận động viên đã tham dự và cống hiến hết mình trong quá trình thi đấu để đem đến những trận cầu đầy hấp dẫn cho khán giả.

Và đặc biệt, để có được kết quả như vậy, không thể không kể đến những sự quan tâm, ủng hộ đến từ các bạn khán giả, cổ động viên là những đoàn viên thành niên, lưu học sinh thành phố Kazan. BTC xin dành sự biết ơn sâu sắc đến tất cả các bạn đã tham dự và tích cực hoạt động trong suốt khoảng thời gian chương trình diễn ra.

Trong quá trình diễn ra giải đấu, BTC vẫn còn nhiều thiếu sót nên rất mong các vị khách mời, các vận động viên và cổ động viên thông cảm và đóng góp thêm để chương trình có thể hoàn thiện hơn trong những mùa giải tiếp theo. BTC hy vọng rằng sẽ tiếp tục nhận được sự đón nhận và ủng hộ của các bạn trong những hoạt động sẽ diễn ra trong tương lai.
Trân trọng!