THÔNG BÁO CỦA TRƯỜNG TH TULA DÀNH CHO SINH VIÊN CHUẨN BỊ SANG NHẬP HỌC

T
Căn cứ theo văn bản số 814 ngày 31/3/2021 của Chính Phủ Liên bang Nga v/v bổ sung thêm 1 số Quốc gia được phép nhập cảnh vào lãnh thổ Liên bang. Viện Giáo Dục Quốc Tế – Trường Đại học tổng hợp Quốc gia vùng Tula thông báo như sau:
1 – Thời điểm hiện tại sinh viên từ các Quốc gia sau được phép trở lại Nga: Ấn độ, Kazaxtan, Cuba, Singapore, Thổ nhĩ kỳ, Hàn Quốc, Việt Nam….
2- Từ 1/4/2021 bổ sung thêm 1 số công dân từ các Quốc gia được phép trở lại Nga: Đức, Takzikistan, Uzbekistan, Syria, Venezuela và Srilanka.
3- Nhà Trường sẽ thường xuyên cập nhật thông tin về các thay đổi và các Quốc gia được mở cửa biên giới cho các bạn
4- Thông tin quan trọng! Tất cả các sinh viên thuộc các Quốc gia mở cửa ở trên và muốn quay trở lại Nga, cần viết thư tới foreign@tsu.tula.ru, thông báo về thông tin, ngày nhập cảnh. Nhà Trường cần nhận được thư thông báo này trước 10 ngày từ sinh viên.
5- Chỉ khi Trường nhận được thông tin nhập cảnh của bạn, lúc đó sẽ cần phải gửi thông tin này cho dịch vụ công của nước Nga để thông báo về ngày vào Nga của bạn, khi mọi thứ hợp lệ bạn mới có thể vào Nga. Vì vậy, cần phải thông báo trước 10 ngày.
6- Nhà trường sẽ gửi thông tin qua email cho bạn về chỗ ở khi cách ly tạm thời sau nhập cảnh, cũng như thông tin liên lạc với ban quản lý bộ phận quốc tế của nhà Trường, phụ trách về việc cách ly tạm thời của bạn.
7- Khi nhập cảnh vào Nga, bạn cần có xét nghiệm Covid-19 âm tính bằng phường pháp PCR trong vòng 72 tiếng
8- Các bạn sẽ được cách ly tạm thời cho đến khi có kết quả âm tính lần 2 bằng pp PCR tại Nga
9- Sau đó sẽ được chuyển tới Ký túc xá và được phép đi học học theo hình thức truyền thống
10- Quan trọng! các bạn cần phải báo thông tin cho trường tối thiểu trước 10 ngày, nếu thực hiện đúng các qui định và gửi thông tin đúng thời hạn cho Hải quan, thì việc bay đến Nga có thể thông qua nước thứ 3 (bay chuyển tiếp)
11- Nếu Quốc gia của bạn ko nằm trong danh sách mở cửa biên giới hàng không với Nga, hãy nhẫn nại chờ đợi thêm
12- Nếu visa của bạn sắp hết hạn, hãy gửi mail cho foreign@tsu.tula.ru để được hỗ trợ gia hạn Visa
#duhocnga #hocbongnga via:ИМО ТулГУ