Học bổng International Summer Shool tại HSE

H

Đại học Nghiên cứu Tổng hợp quốc gia “Trường Kinh tế Cao cấp” – HSE mở đơn đăng ký Học bổng International Summer Shool, với các chương trình học bổng hỗ trợ lên tới 100%, tạo điều kiên học miễn phí tại trường cho sinh viên quốc tế.

Trong năm 2021, Summer Shool của HSE tại Saint Petersburg cũng sẽ được tổ chức trực tuyến từ ngày 28/6 đến ngày 23/7. Chương trình bao gồm 11 khóa học về Ngôn ngữ và văn hóa Nga, cũng như các chương trình về Kinh tế, Chính trị và quan hệ quốc tế. Mỗi khóa học sẽ kéo dài từ 1 đến 4 tuần.

Đại học Nghiên cứu Tổng hợp quốc gia “Trường Kinh tế Cao cấp” – HSE sẽ cấp 5 suất học bổng cho 5 sinh viên tài năng nhất tham gia các khóa học này. Để nhận được học bổng, hãy quay một video ngắn sáng tạo, trả lời câu hỏi sau “Summer School tại HSE sẽ tác động tới định hướng cá nhân và mục tiêu nghề nghiệp của bạn như thế nào?”.

HSE Summer School

Với các thí sinh tham gia ứng tuyển, đừng quên đính kèm một liên kết video cùng với đơn đăng ký trên trang web của HSE.

Ngoài ra, từ ngày 28/6 đến ngày 9/7, những người tham gia khóa học Nước Nga đương đại: Ngôn ngữ và Văn hóa kéo dài 2 tuần sẽ có thể học miễn phí một khóa học khác trong hai khóa Văn học Nga: Lô-gic của khát vọng trong các tác phẩm truyện ngắn hoặc Lịch sử của nghệ thuật và văn hóa Nga trong thế kỷ 20.

Ngoài ra, Đại học Nghiên cứu Tổng hợp quốc gia “Trường Kinh tế Cao cấp” – HSE hiện có hơn 4.000 chương trình giáo dục cơ bản và bổ sung có sẵn trên trang website của mình.

Để tìm hiểu kỹ hơn về trường HSE nói chung, các chương trình hè nói riêng, vui lòng liên hệ đội ngũ tư vấn tại Học bổng Nga.