ĐOÀN DU HỌC NGA – Hỗ trợ kiểm tra, rà soát lỗi hồ sơ trước khi gửi đi dự tuyển học bổng tại THPT chuyên Thái Nguyên.

Đ
Với mong muốn được hỗ trợ trực tiếp cho các em học sinh, sinh viên Việt Nam hoàn thiện hồ sơ dự tuyển học bổng đi học tại Liên bang Nga 2021, ngoài các chương trình hỗ trợ trực tiếp tại Văn phòng và qua các công cụ trực tuyến. Ngày 20/3/2021 vừa qua, Đội ngũ Du học Nga cũng đã thu xếp để lên đường đến với trường THPT chuyên Thái Nguyên, tp. Thái Nguyên.
THPT chuyên Thái Nguyên được thành lập năm 1988 – là một trong những ngôi trường đã từ lâu rất nổi tiếng về chất lượng dạy và học với tỉ lệ đỗ Đại học trung bình đạt 92,1%. Tính đến nay, trường đã đạt tổng cộng 13.151 giải cấp Tỉnh, hơn 1.000 giải cấp Quốc gia và 3 giải cấp Quốc tế ở nhiều môn học. Nhiều học bổng của các tổ chức, cá nhân cũng đã được trao cho các học sinh có thành tích xuất sắc để du học Hàn Quốc, Mỹ, Đài Loan, Úc,…và đặc biệt là số lượng lớn các em học sinh đạt học bổng toàn phần đi du học tại Nga.
Năm 2021 toàn trường THPT chuyên Thái Nguyên có tới gần 50 em học sinh đạt giải Học sinh giỏi Quốc gia, với số lượng đông đảo các em quan tâm và làm hồ sơ dự tuyển học bổng đi du học Nga năm 2021. Đội ngũ Du học Nga đã tới trực tiếp hỗ trợ các em kiểm tra tổng thể, rà soát các lỗi thường gặp, tư vấn chọn trường và ngành đúng qui định của chương trình học bổng năm 2021. Tại buổi làm việc của Đoàn, rất nhiều em học sinh THPT chuyên Thái Nguyên đã mạnh dạn đặt những câu hỏi trực tiếp với đại diện Du học Nga đặc biệt những băn khoăn về chất lượng đào tạo tại các trường, chất lượng sống tại Ký túc xá và hơn cả là tiêu chí lựa chọn thí sinh dự tuyển của các trường. Để từ đó các em học sinh tại đây có những quyết định chính xác hơn cho lộ trình 05 tuổi trẻ tại xứ sở Bạch Dương!
Kết thúc buổi làm việc tại THPT chuyên Thái Nguyên, gần như toàn bộ các em học sinh đã đc giải đáp các khó khăn, vướng mắc khi làm hồ sơ, cũng như đã 100% tự tin để gửi hồ sơ dự tuyển kịp thời hạn trước ngày 25/3/2021.
Du học Nga xin được gửi lời chúc thành công tới các em dự tuyển năm 2021 này, đặc biệt là các em học sinh lớp 12 trường THPT chuyên Thái Nguyên.