BẢNG XẾP HẠNG CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGA 2021 – THEO CHUYÊN NGÀNH

B

Ngôi trường đại học chính là nơi mà bạn sẽ học tập và gắn bó trong suốt những năm tuổi trẻ của mình. Chính vì thế, bạn hãy xem xét mọi khía cạnh và tận dụng mọi nguồn thông tin để lựa chọn một ngôi trường đại học phù hợp nhất với mình và tất nhiên rồi để đưa ra lựa chọn khi xem xét các trường đại học thì Bảng xếp hạng luôn là 1 trong những trợ thủ đắc lực và hiệu quả cho các bạn!
1/12/2020 REAX (cơ quan đánh giá-xếp hạng uy tín của Nga) lần đầu tiên công bố bảng xếp hạng những trường Đại học tốt nhất Liên bang Nga theo từng khối ngành riêng biệt: toán học, vật lý và thiên văn học, công nghệ thông tin, kỹ thuật và công nghệ, kỹ thuật cơ khí và robot, xây dựng và kiến ​​trúc, y học, kinh tế và quản lý, nông nghiệp, nhân văn. Vị trí của các trường đại học trong bảng xếp hạng được đánh giá dựa trên ba yếu tố: số lượng sinh viên, số lượng các công trình nghiên cứu khoa học và điểm đánh giá trong quá trình khảo sát!
Hãy cùng du học Nga tìm hiểu đâu là những trường Đại học tốt nhất Liên bang Nga theo từng khối ngành qua loạt hình theo bài viết dưới đây các bạn nhé!