LÀNG QUÊ NƯỚC NGA VÀO ĐÔNG ĐẸP NHƯ CỔ TÍCH

L
🌬Mùa đông cổ tích nước Nga hay Xứ sở Bạch Dương vào mùa đông, cái lạnh dù thấu xương nhưng vẫn là nguồn cảm hứng cho những bài tình ca lãng mạn bất hủ, những phim truyện cổ tích say đắm bao nhiêu lòng người… Mùa đông đến, khắp nơi nơi được phủ lên màu trắng muốt của tuyết , nếu được đi dạo thảnh thơi dưới những con phố mùa đông, hít thở không khí lạnh trong lành,đón bắt những bông tuyết rơi đầu mùa ….đó chắc hẳn là điều Tuyệt vời nhất! Đáng nhớ nhất! và bạn tin tôi đi! Chắc chắn đó là kỷ niệm khó quên trong cuộc đời du học của bạn đấy!
Những ngày này khắp nơi trên nước Nga từ thủ đô Moskva cho tới những thị trấn nhỏ ở vùng quê xa xôi đều đang chuẩn bị, trang hoàng cho đường phố nhà cửa để cùng đón chào 1 mùa Giáng sinh mới – hi vọng mới! với Hi vọng nước Nga sớm vững vàng bước qua đại dịch!
🎄Giáng sinh – chắc hẳn là thời khắc đẹp nhất trong năm rồi! bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng những con phố sáng rực ánh đèn lấp lánh đủ màu sắc, không gian khắp nơi tràn ngập những niềm vui, tiếng cười, xa xa có tiếng chuông nhà thờ vang, ngân nga những giai điệu mừng Chúa giáng thế. Tuy nhiên, khác với mọi năm, lần này thay vì chiêm ngưỡng những sắc màu Giáng sinh rực rỡ của Thủ đô Moskva – Du học Nga xin phép được giới thiệu tới các bạn – Không khi Giáng sinh vào đông của những ngồi làng, thị trấn nhỏ ở vùng quê yên bình, với nét đặc trưng rất đỗi Nga khi vào đông!
Những thị trấn nhỏ bé ở các vùng quê xa xôi luôn có không khí của một lễ Giáng sinh nhẹ nhàng, an lành. Không quá rực rỡ sắc màu và ồn ào như đô thị, những Thị trấn nhỏ bé này lại có vẻ đẹp thơ mộng như “Xứ sở thần tiên” hay “Thị trấn trong truyện cổ tích” – Hãy cùng Du học Nga dạo quanh 1 vòng các vùng quê của nước Nga để cảm nhận không khí Giáng sinh + Năm mới yên bình và lung linh như cổ tích tại đây các bạn nhé!