[DU HỌC NGA] RUDN TẶNG Ô TÔ CHO SINH VIÊN ĐẠT KẾT QUẢ HỌC TẬP XUẤT SẮC!

[
Polina Ignatieva – sinh viên khoa Luật, Đại học TH Hữu Nghị các Dân tộc RUDN với thành tích đạt điểm tuyệt đối trong 10 học kỳ liên tếp đã trở thành chủ nhân của giải thưởng chính tại buổi gặp gỡ các sinh viên xuất sắc và Hiệu trưởng #RUDN
Tại buổi gặp mặt lần thứ 45 này, RUDN cũng trao tặng rất nhiều phần thưởng cho sinh viên đạt kết quả học tập tốt, giấy chứng nhận thành tích, những suất học bổng từ Tổng Thống Liên bang Nga, suất học bổng từ quỹ cá nhân của Thầy Hiệu Trưởng đầu tiên Sergei Rumyantsev và Vladimir Stanis. Trong số 27 sinh viên xuất sắc, liên tiếp 10 học kỳ nhà Trường sẽ chọn ra 1 bạn có thành tích cao nhất và trao tặng một chiếc xe Lada Vesta. và chủ nhân của giải thưởng đó là Polina Ignatieva, sinh viên thạc sĩ năm thứ 2 tại Học viện Luật RUDN về lĩnh vực “Luật học”.
👉Được thành lập tháng 2 năm 1960, trường Tổng hợp Hữu nghị các dân tộc Nga (RUDN) là một trong số các trường công lập hàng đầu của Liên bang Nga. Có thể xem RUDN như là một trường quốc tế lớn nhất thế giới với hàng nghìn sinh viên mỗi năm đến từ 140 quốc gia. Đã có hơn 77 000 sinh viên tốt nghiệp (trong đó có hơn 5.500 Tiến sỹ và Tiến sỹ khoa học).