ĐẠI HỌC TH MOSKVA M.V. LOMONOSOV LỌT TOP-1 QS EECA 2021

Đ
Đại học Tổng hợp Mosckva đứng đầu trong bảng xếp hạng các trường đại học ở các nước đang phát triển của Châu Âu và Trung Á (QS EECA Châu Âu mới nổi & Trung Á). Trường đại học đã trở thành trường đứng đầu bảng xếp hạng lần thứ bảy này!
Hiệu trưởng trường Đại học Tổng hợp MoskvaViktor Sadovnichy nhấn mạnh rằng vị trí TOP trong bảng xếp hạng được duy trì không chỉ nhờ vào danh tiếng học thuật rất cao của trường, mà còn nhờ sự hợp tác xuất sắc của các nhà khoa học, sinh viên và bác sĩ đang phát triển vắc-xin, thuốc tác dụng trực tiếp chống lại COVID -19, đóng góp to lớn trong việc chống lại đại dịch.
Các chuyên gia của QS đã so sánh các trường đại học ở các nước SNG, các nước Baltic, Caucasus, Thổ Nhĩ Kỳ, Bulgaria, Hungary, Albania, Croatia, Ba Lan, Romania, Serbia, Slovakia, Cộng hòa Séc và các quốc gia khác. Nhóm biên dịch viên quốc tế có thẩm quyền của bảng xếp hạng QS EECA 2021 đã đề xuất một loạt các tiêu chí mở rộng cho hoạt động của các cơ sở giáo dục đại học: danh tiếng khoa học, tỷ lệ nhân viên có bằng cấp khoa học, danh tiếng trong số các nhà tuyển dụng, trích dẫn các ấn phẩm và hiệu quả của nguồn Internet của trường đại học, v.v.
Bảng xếp hạng Đại học QS: Đang phát triển Châu Âu và Trung Á (EECA) được công bố thường xuyên từ năm 2009, tóm tắt thông tin về sự phát triển của các trường đại học hàng đầu trong khu vực vĩ ​​mô.
Xin được lần nữa chúc mừng trường Đại học tổng hợp Moskva!!!