CƠ HỘI GIÀNH HỌC BỔNG BẬC CỬ NHÂN TẠI ĐẠI HỌC TH KỸ THUẬT #IRKUTSK

C

FESTIVAL “FUTURE LEADERS OF EURASIA 2020”

Năm nay trường Đại học Nghiên cứu Tổng hợp Kỹ thuật Quốc gia Irkutsk (INRTU, Liên bang Nga) tiếp tục tổ chức Festival quốc tế thường niên “Các nhà lãnh đạo tương lai Á-Âu”. Các em học sinh lớp 11, 12 từ Việt Nam, Mông Cổ, Trung Quốc, Indonesia, Kazakhstan và Nga sẽ được mời tham dự. Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, sự kiện sẽ được tổ chức trực tuyến (online) từ ngày 5/10 đến ngày 11/10 năm 2020.

Trong khuôn khổ Festival sẽ tổ chức các môn thi olympic. Giải thưởng chính sẽ là 12 suất học bổng 100% học chương trình đào tạo cử nhân (học bằng tiếng Anh) tại INRTU. Danh sách cụ thể 6 ngành được cấp học bổng và các môn thi tương ứng:

– Power Electrical Engineering (thi Lý, Anh)
– Sustainable Innovative Economics (thi Toán, Anh)
– International Business (thi Toán, Anh)
– Artificial Intelligence (thi Anh, Tin)
– Journalism and Communications (thi Anh, Nga)
– Environmental Science Engineering (thi Toán, Anh)

Hạn đăng ký tham gia đến hết ngày 27/9/2020. Thông tin chi tiết về cuộc thi và đăng ký tham gia vui lòng tham khảo thêm ở đường dẫn:
https://www.eventleaf.com/Attendee/Attendee/EventPage…

Mọi thắc mắc liên quan đến Festival “Các nhà lãnh đạo tương lai Á-Âu” có thể trao đổi qua fb em/mình @Nguyễn Thế Long (giảng viên-nghiên cứu viên Viện CNTT thuộc INRTU) hoặc liên hệ theo email và số điện thoại (whatsapp, viber, telegram) như trong poster để được hỗ trợ.

P/s: Mọi người có thể chia sẻ cho các em học sinh biết để đăng ký tham gia ạ, em/mình nghĩ đây là cơ hội tốt để các em thi đấu quốc tế cũng như giành học bổng học tập tại INRTU. Xin cảm ơn cả nhà ạ! 

#duhocnga #hocbongnga chia sẻ từ fb: Nguyễn Thế Long