HOT BOY MOSKVA ĐẠT ĐIỂM TUYỆT ĐỐI TRONG KỲ THI TỐT NGHIỆP PHỔ THÔNG!

H

Dmitry Savichev đến từ Trường Kỹ thuật Bauman №1580 (Moscow) đạt tối đa 100 điểm cả bốn môn học (tổng 400đ). Năm 2020 này toàn Liên bang Nga chỉ có hai thí sinh đạt điểm tối đa như vậy.

Dmitry Savichev đã hoàn thành 4 môn thi gồm: tiếng Nga, Toán học, Tin học và Vật lý. Ngoài ra cũng có 2 thí sinh ở Moscow đạt 397đ đến từ trường 1580 Yuri Petryaev và Vera Tsurkis từ trường số 1568. Tổng cộng có 563 thí sinh ở Moscow đạt trên 370đ cho kỳ thi tốt nghiệp năm 2020 này.

Đây thật sự là một kết quả tuyệt vời, xứng danh “con nhà người ta” của các chàng trai đến từ thủ đô Moskva – Nga

👉KỲ THI EGE – Từ năm 2009, Kỳ thi tốt nghiệp phổ thông trung học EGE đã trở thành hình thức chủ yếu để Nhà nước xác nhận kết quả học tập đối với tất cả học sinh tốt nghiệp các trường phổ thông của Nga và xét tuyển vào đại học.
Ngay từ những khâu chuẩn bị đến lúc tiến hành thi, các nhân viên cảnh sát đã phải huy động tối đa để làm công tác bảo vệ. Trước khi vào phòng thi, các thí sinh cũng phải tuân thủ nguyên tắc kiểm tra nghiêm ngặt. Hai giám thị chịu trách nhiệm giám sát 15 thí sinh trong một phòng thi. Những giáo viên dạy môn đang thi không được phép vào phòng thi. Đề thi được xây dựng đa dạng, với nhiều phương án câu hỏi khác nhau.
Đề của mỗi môn thi được xây dựng theo 3 phần tương ứng với 3 loại câu hỏi hay bài tập. Phần A – giải câu hỏi trắc nghiệm với 4 phương án trả lời; Phần B – Lời giải tự do nhưng hết sức ngắn gọn. Phần C được đánh giá là phần sáng tạo bằng những câu trả lời mở ở thể sáng tác hoặc nghị luận, có thể giải hay chứng minh bài tập. Phần A và B được chấm bằng máy tính, còn phần C do hai người chấm độc lập.