LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG THPT CHUYÊN LÊ HỒNG PHONG – NAM ĐỊNH

L

Với mong muốn hỗ trợ cho học sinh lớp 12 tại các trường THPT làm hồ sơ du học Nga 2020 chính xác nhất và đưa ra quyết định chọn trường, chọn ngành thật phù hợp với năng lực, sở thích của bản thân, sáng ngày 05/06/2020 vừa qua được Ban Giám Hiệu Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong – tp. Nam Định hỗ trợ và tạo điều kiện, Du học Nga đã có buổi làm việc trực tiếp tại các lớp 12 cuối cấp của Trường.

Được biết năm 2020 này toàn khối lớp 12 của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong có rất nhiều em đạt điều kiện để nhận học bổng toàn phần du học Nga của Hai chính phủ, trong đó có nhiều em là thí sinh chiến thắng kỳ thi Olympic của phía Nga tổ chức. Vì vậy, tại buổi làm việc đại diện du học Nga đã cố gắng chia sẻ một cách ngắn gọn nhất, đúng trọng tâm nhất cho các em học sinh như:
– Thông tin, điều kiện nhận học bổng?
– Kinh nghiệm chọn Ngành, chọn Trường phù hợp?
– Kinh nghiệm làm hồ sơ dự tuyển online, hồ sơ giấy? các lỗi phổ biến hay mắc phải khi làm hồ sơ!

Mặc dù thời gian chia sẻ tại các lớp 12 của Trường là không nhiều, nhưng sau khi kết thúc buổi tư vấn trực tiếp hôm nay tại lớp, phần đông các em học sinh THPT chuyên Lê Hồng Phong đã sáng tỏ được nhiều điều, hiểu hơn về cách chọn trường, biết tránh những lỗi hồ sơ nghiêm trọng!

Du học Nga sẽ vẫn tiếp tục hỗ trợ và theo sát các em cho đến khi hoàn thiện việc làm hồ sơ và thủ tục dự tuyển online. Văn phòng tại Hà Nội luôn rộng mở để đón các em tới nghe tư vấn kỹ hơn về du học nga, cũng như hỗ trợ kiểm tra rà soát lỗi hồ sơ trước khi gửi đi dự tuyển và đặc biệt tất cả các hoạt động này sẽ là hoàn toàn miễn phí cho các em!

Chia tay các em trường THPT chuyên Lê Hồng Phong – Nam Định, hẹn gặp các em một ngày không xa ở nước Nga!