[Review Ký túc xá] Trường Đại học tổng hợp kỹ thuật Quốc Gia mang tên Bauman МГТУ Баумана

[

Ký túc xá Trường Bauman gồm 10 tòa khác nhau được bố trí nội và ngoại ô Moskva phân bổ theo khoa bạn theo học, bạn học khoa nào ở ký túc xá khoa đấy. Ký túc được bố trí dạng block (khối) và dạng hành lang: dạng block thì cứ 2 phòng chung 1 vệ sinh và nhà tắm, phân bổ mỗi phòng từ 2-4 người sống chung. Các phòng tại ký túc xá đa phần có diện tích như nhau, chỉ khác về cách bố trí.

Bếp được bố trí dạng tập thể ở mỗi tầng, ở một số khu ký túc có phòng tập GYM trong khuôn viên, nhà ăn của các khu ký túc bauman thường rất vắng do sinh viên luôn chủ động tự nấu nướng.

Ngay dưới tầng 1 của 1 số khu ký túc Bauman có các kiosk tạp hóa bán đồ phục vụ sinh viên, có cả tiệm in ấn để bạn có thể in bản vẽ bài tập của mình ngày tại ký túc. Internet được lắp đặt đến từng phòng và bạn cần đăng ký với quản lý của ký túc xá để sử dụng.

Các nhân viên trực Ốp bauman nổi tiếng là khó tính và thường xuyên kiểm tra vệ sinh các phòng vào buổi tối. Để đảm bảo vệ sinh cho toàn ký túc xá. Hay kiểm tra thẻ ra vào để không lọt người ngoài trốn vào ngủ, Uống bia rượu trong ký túc xá bị cấm hoàn toàn, nếu bị phát hiện bạn có thể bị đuổi ra ký túc.

An ninh tại đây luôn được đảm bảo 24/24 với hệ thống camera giám sát.

Khu ký túc nằm trên đường Бауманской chỉ cách Trường học vài bước chân, kế đến là ký túc xá nằm ở đường Измайловский với 40 phút di chuyển đến trường. Và xa nhất là khu ký túc ở Ильинка

Chi phí hàng tháng cho 1 chỗ ở từ 700-1400rub/1 tháng tùy loại phòng (250-500k vnđ)

Mời các bạn xem thêm ảnh dưới đây để hiểu hơn về khu ký túc xá của một trong những Trường Kỹ Thuật Hàng Đầu nước Nga nhé!