Review Ký túc xá nhà người ta – MISIS !

R

🇷🇺️tên tiếng Nga: Национальный исследовательский технологический университет «МИСиС»
🎖️Đạt giải “Ký túc xá sinh viên tốt nhất Liên bang Nga” năm 2016
Khu ký túc xá luôn là niềm tự hào của Trường MISIS, nơi đây có đầy đủ tiện nghi đúng nghĩa 1 của 1 ký túc xá tốt nhất Liên bang Nga như: Internet tốc độ cao, Phòng máy tính hiện đại và phòng đọc sách chuẩn thiết kế dành cho học tập, nghiên cứu. Trong khuôn viên ký túc bao gồm những tiện ích nổi bật: Bể bơi, Khu thể thao phức hợp, Tiệm cắt tóc, Cafe, Nhà ăn tập thể, Phòng giặt là tự động, Hiệu thuốc, Phòng khám răng hàm mặt…Vì vậy, nếu bạn may mắn được sống trong khu ký túc này thì chắc chắn tinh thần luôn thoải mái và vui vẻ rồi )
Ký túc xá MISIS được chia làm các Tòa:
– Làng sinh viên “Metallurgist” là tòa nhà 16 tầng cách khu giảng đường 15p đi Metro (bến Беляево), đạt giải ký túc xá tốt nhất Liên bang Nga 3 năm trước (2013)
– Làng sinh viên “Gonhiak” là tòa nhà 15 tầng cách khu giảng đường với 5p đi Metro (bến Ленинский проспект)
– “Communal House” đây không chỉ là Ký túc xá, mà nó còn là 1 thành tựu kiến trúc xây dựng, được sửa chữa vào năm 2013 chỗ ở tại đây được bố trí dành riêng cho Nghiên cứu sinh và sinh viên Cao học.
🥣Khu nhà ăn tập thể: với 60 chỗ ngồi, làm việc từ 8h sáng đến 20h tối, luôn đảm bảo đồ ăn hợp khẩu vị và giá cả phải chăng.
Tất nhiên là tiện ích của khi ký túc xá nhà người ta này có kể mãi cũng ko hết, nên ad để dành cho các bạn may mắn được học tại MISIS tự khám phá và phản hồi nhé!