Ký túc xá Trường Puskin

K

🇷🇺️tên tiếng Nga: Государственный институт русского языка им. А.С. Пушкина
Địa chỉ: Москва, ул. Академика Волгина, 6.
Ký túc xá của Viện tiếng Nga Quốc gia mang tên Puskin được xây dựng với kiến trúc theo kiểu khách sạn, là 1 tòa nhà gồm 14 tầng nằm luôn trong khuôn viên Trường kết nối với khu giảng đường bằng 1 hành lang đi bộ.
Lãnh thổ của khu phức hợp Giảng đường và ký túc này được bao quanh bởi 1 hàng rào kiên cố và luôn có bảo vệ 24/24h.
🏫Tòa nhà 14 tầng khu ký túc xá được phân bổ như sau:
– Tầng 1: Khu thể thao chia làm 2 phòng gồm: GYM, Tennis, Bóng chuyền, Aerobic; Khu giặt là: Bàn là được sử dụng miễn phí, riêng máy giặt sử dụng phải đăng ký và nộp phí bảo trì.
– Tầng 2: Nhà ăn tập thể phục vụ từ 9 sáng đến 20h hàng ngày với đầy đủ các món ăn truyền thống của Nga giá cả phải chăng dành cho sinh viên.
– Từ tầng 2-14: khu ký túc dành cho sinh viên gồm các loại phòng: Đôi,và phòng 4 (blok chia 2 phòng nhỏ) khép kín đầy đủ: vệ sinh, tắm giặt…Ngoài các tiện nghi đồ gỗ như Giường tủ bàn ghế và chăn đệm thì mỗi phòng đều được trang bị Tủ lạnh (đã được tính vào giá thành ký túc xá) kèm ấm điện đun nước.
📺Nếu bạn có điều kiện sắm Tivi sẽ được phép kết nối với hệ thống ăng-ten chung của Ký túc, tất nhiên phải trả phí.Tivi sẽ gồm 22 kênh: 15 kênh của Nga, và 7 kênh vệ tinh: RT Documentary, EuroNews, TV5 Monde, ZDF, Telesur, CCTV 9, ATN, Aljazeera.
👤Trong trường hợp khu Ký túc còn thừa nhiều chỗ trống, bạn có thể yêu cầu được ở 1 mình, tất nhiên là bạn phải đóng tiền cho chỗ còn lại nhé! (điều này nhiều Trường mặc dù trống chỗ cũng chưa chắc cho bạn ở 1 mình )
Mỗi tầng trong ký túc xá đều có các tiện nghi chung như:
– Bếp điện
– Phòng giải trí có Tivi
– Phòng học tập
Ngoài ra, Khu ký túc còn có các tiện ích khác như:
– Thư viện, Câu lạc bộ khiêu vũ, Sân bóng rổ, bóng chuyền, bóng đá, sân quần vợt, bóng bàn, bida.