Buổi chiều yên bình tại Thành phố Khabarovsk Хабаровск Liên bang Nga

B

Không có gì ngạc nhiên khi các thành phố lớn như Moskva hay Saint thường được đa số các bạn lựa chọn, cũng bởi các thành phố này luôn là biểu tượng về văn hóa, kinh tế, chính trị của nước Nga.

Nhưng hầu hết những người đã dành nhiều thời gian ở nước ngoài đều cho biết điều đó chỉ đúng cho đến khi bạn ra khỏi thành phố lớn và thấy được khung cảnh và cuộc sống thực sự ở một thành phố nhỏ.
Sẽ là
– Ít tốn kém hơn,
– Có cơ hội được gần gũi thiên nhiên
– Người dân địa phương thân thiện hơn

Một thành phố nhỏ không có nghĩa là 1 thành phố buồn chán: Một sự thật là, những thành phố lớn thường mang lại cảm giác trần tục. Chúng có sư đa dạng, nhưng không đặc trưng và những gì thành phố lớn có thường không thể giúp bạn làm bất cứ điều gì. Hầu hết các sinh viên ở các thành phố lớn đều cho biết sau một thời gian ở đây, sau sự háo hức ban đầu, họ tập trung vào các hoạt động thường ngày và chỉ khám phá phần còn lại của thành phố khi có người thân hay bạn bè thăm viếng. Những thành phố nhỏ thường dễ dàng thăm thú với những cửa hiệu, bảo tàng, nhà hàng…gần nhau. Thêm nữa, bạn có thể dễ dàng chi trả cho một căn hộ nếu không muốn ở ký túc với chi phí rất vừa phải khi sống ở thành phố nhỏ!

Các trường Đại học tiêu biểu tại đây bạn có thể lựa chọn:
– Đại học Tổng hợp Quốc gia Thái Bình Dương
– Đại học Kinh tế và Luật quốc gia Khabarovsk
– Đại học Giao thông quốc gia Viễn Đông
– Đại học Y khoa quốc gia Viễn Đông
– Viện Văn hóa Nghệ thuật quốc gia Khabarovsk