Du học Nga là đại diện tuyển sinh của Trường Đại Học Tổng Hợp Dầu-Khí Liên bang Nga GUBKIN

D

Ngày 25/11/2018, Đại diện Du học Nga đã có chuyến thăm và làm việc với Trường Đại học Tổng Hợp Dầu-Khí Liên bang Nga, tại trụ sở Mátxcơva. Tại buổi gặp, hai bên đã cùng trao đổi về những thế mạnh của mình, nhận ra cơ hội có thể cùng nhau hợp tác trong tương lai.

Sau quá trình làm việc cụ thể hơn về những cơ hội hợp tác của Hai bên, vào ngày 21/02/2019 vừa qua Du học Nga đã vinh dự được Thầy Viktor Martynov – Hiệu Trưởng Trường Đại học Tổng Hợp Dầu-Khí Liên bang Nga mang tên I.M. GUBKIN chính thức ký duyệt Thỏa thuận hợp tác song phương.

Theo đó, tại Thỏa thuận hợp tác Hai bên công nhận nhau là đối tác chiến lược và cùng thực hiện các dự án, sáng kiến chung để tổ chức và tiến hành tích hợp các hoạt động nhằm thu hút công dân nước ngoài theo học tại Trường Đại học tổng hợp Dầu-Khí Liên bang Nga (GUBKIN) cụ thể như sau:

  1. Tổ chức và thực hiện các hoạt động nhằm quẳng bá các chương trình giáo dục và thu hút ứng viên theo học tại Trường GUBKIN.
  2. Tiến hành thực hiện các chương trình, chiến dịch để giới thiệu thông tin cho các ứng viên về cơ hội học tập và thế mạnh, ưu đãi của Trường GUBKIN.
  3. Tổ chức và tham dự giới thiệu tại các sự kiện triển lãm giáo dục (bao gồm hình thức trực tuyến có sự tham gia của ứng viên nước ngoài và phụ huynh), tham gia các triển lãm giáo dục quốc tế, đại hội, hội nghị chuyên đề, hội thảo và các sự kiện toàn diện khác nhằm thu hút công dân nước ngoài theo học tại Trường GUBKIN.
  4. Thu hút công dân nước ngoài theo học các chương trình do Trường GUBKIN thực hiện với phương án tài chính của cá nhân/hoặc tổ chức chi trả phù hợp với quy định của chương trình học.

Trường Đại học Tổng hợp dầu khí Liên bang Nga mang tên I.M. Gubkin được thành lập vào năm 1930 bởi nhà khoa học xuất chúng, được vinh danh là viện sĩ viện hàn lâm Liên Xô Ivan Mikhailovich Gubkin. Sau hơn 88 năm hoạt động, trường đã đào tạo hơn 90.000 sinh viên, thạc sĩ, tiến sĩ, tiến sĩ khoa học. Trường Gubkin luôn là niềm tự hào của các sinh viên ra trường, các kĩ sư làm việc trong các công ty dầu khí lớn ở Nga và trên thế giới. Trường đã nhận được rất nhiều giải thưởng nhà nước lớn như:

-Huân chương Lao động hạng đỏ của chính phủ Liên xô cũ.

-Huân chương cách mạng tháng Mười.

-Huân chương Lao động hạng ba của nước Cộng hòa xã hội chủ Nghĩa Việt Nam.

-Giải thưởng cho tình hữu nghị của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

-Lời cảm ơn của tổng thống Liên bang Nga Vladimia Putin.

-Bằng khen vinh dự của chính phủ Liên bang Nga.

Nhiều sinh viên, thạc sĩ, tiến sĩ trở thành những nhà khoa học, nghiên cứu, lãnh đạo tiêu biểu của các viện nghiên cứu, các tổ chức, doanh nghiệp, đầu tàu nghiên cứu khoa học về các dự án lớn, tại các mỏ dầu, khí lớn ở Liên bang Nga và trên thế giới.

Ngày này, trường đại học tổng hợp dầu khí Gubkin – trường đại học tiên tiến hiện đại, một trong những lá cờ đầu trong việc đào tạo bật đại học và sau đại học, vào năm 2010, đã nhận được danh hiệu “Trường đại học nghiên cứu quốc gia”.

Hiện nay, có hơn 90 sinh viên và nghiên cứu sinh Việt Nam đang theo học trường Gubkin.

Các khoa đào tạo của trường:

-Khoa địa chất dầu khí và địa vật lý

-Khoa phát triển dầu mỏ và mỏ khí

-Khoa thiết kế mạng lưới đường ống, xây dựng và hoạt động

-Khoa cơ khí

-Khoa Luật

-Khoa Kinh tế và Quản lý

-Khoa Tự động hóa và khoa học máy tính

-Khoa hóa học và kỹ thuật môi trường

Điều kiện đăng ký học tại trường đại học quốc gia Gubkin

-Đủ 18 tuổi trở lên

-Có bằng cấp 3, cao đẳng hoặc đại học khi nộp vào chương trình cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ

-Có đủ năng lực Tiếng Nga ( hoặc sẽ tham dự khóa dự bị Tiếng Nga 1 năm )

Tại Việt nam, để biết thông tin chi tiết về Trường và tìm kiếm chuyên ngành phù hợp với năng lực cũng như nguyện vọng học bổng của bản thân vui lòng liên hệ với Đội ngũ của chúng tôi qua Fanpage: http://facebook.com/hocbongnga hoặc điện thoại: 0247 300 3556 – 0947819357