Ký túc xá trường Đại học Xã hội Quốc gia Nga

K

– Tên tiếng Nga: Российский государственный социальный университет (Đại học tổng hợp xã hội)

Trường RGSU hiện có 4 khu ký túc riêng biệt nằm ở các địa chỉ khác nhau, Sinh viên Việt Nam hiện nay thường được xếp vào ở Ký túc xá số 2 tại Лосиноостровская, д.40, к..

Để đến khu ký túc xá các bạn cần đến метро: «Бульвар Рокоссовского» sau đó bắt xe Bus số 75k để đến bến đỗ trước cổng ký túc (khoảng 10-15p đi Bus)

Ký túc xá số 2 nằm cạnh khu rừng khá rộng, nên khung cảnh khi đi vào ký túc xá mùa này rất đẹp và lãng mạn, 1 mùa thu vàng hiện ra trước mắt các bạn mỗi khi bước ra khỏi ký túc để đến Trường. Thông tin về khu ký túc xá số 2:
– Tổng số chỗ ở: 515
– Phòng tại ký túc gồm dạng phòng đôi, ba và bốn người ở.
– Tiện nghi gồm: bếp chung, hệ thống giặt là, Wifi Free, Căng tin…
– Chi phí cho diện học bổng 1 chỗ ở 1 tháng ; 870-900 rub/1 tháng ~ 348k vnđ Điện nước tẹt ga

Hiện tại RGSU đang khá ít sinh viên Việt Nam học, tại khu ký túc số 2 theo ghi nhận của mem duhocnga thì mới có trên dưới 10 bạn đang sống tại đây, và tất nhiên toàn bộ là Nữ. Vì vậy khi nghe đồn sắp sửa có 1 bạn Nam sang đây học Dự bị thì ngay lập tức các bạn Nữ ở đây đã và đang chuẩn bị rất chu đáo để đón tiếp bạn Nam ấy 1 cách nồng hậu nhất !!!

Khu ký túc cách giảng đường khá xa, nên đi học các bạn sẽ cần đi Bus ra Metro Бульвар Рокоссовского và sau đó bắt tàu đi 3 bến để đến bến “ботанический сад” để đi bù lại tàu đi học rất hiện đại và êm, trên đường đi học các bạn sẽ đi qua khu rừng và 1 khu công viên nhỏ đầy thơ mộng và tuyệt đẹp nhé!