Học bổng Nga | Học bổng Đại học Tổng hợp Liên bang Kazan
Học bổng Nga | Học bổng Đại học Tổng hợp Liên bang Kazan
155
single,single-portfolio_page,postid-155,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-theme-ver-9.1,wpb-js-composer js-comp-ver-4.11.1,vc_responsive

Học bổng Đại học Tổng hợp Liên bang Kazan

Giới thiệu chung

Được thành lập năm 1804, Trường Đại học Tổng hợp Liên bang Kazan (Kazan Federal University – KFU) là trường đại học tổng hợp lâu đời thứ hai tại Liên bang Nga, một trung tâm giáo dục đào tạo xuất sắc được quốc tế công nhận, thường xuyên được liệt kê trong số 10 tổ chức giáo dục đại học hàng đầu của L B Nga. Trường Đại học Tổng hợp Liên bang Kazan (Kazan Federal University – KFU) là một điển hình sáng của một trường đại học cổ điển – nguồn kiến thức cơ bản và phát triển không ngừng những lĩnh vực mới có nhu cầu cao của nền kinh tế. Nhà trường xây dựng các phòng thí nghiệm hiện đại và các lớp học tiện nghi, thư viện với các phòng đọc rộng rãi, thường xuyên giới thiệu, cập nhật các công nghệ, các chuyên ngành đào tạo mới và hợp tác với các ngành công nghiệp và kinh doanh.

 

Trên cơ sở các Khoa của Trường Đại học Tổng hợp Liên bang Kazan đã có hơn 10 trường đại học được thành lập. Ngày nay, thành phần của KFU gồm: 14 Khoa, Viện Hóa học mang tên . А.М.Butlerov, Viện Đông phương học, Trường Ngoại ngữ, Trường Giáo dục thường xuyên, 2 chi nhánh ở Набережночелнинский và Зеленодольский, cùng các Phòng ban khác. Trung tâm chính của trường là một khuôn viên rộng lớn với cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật hiện đại với 27 phòng thí nghiệm chuyên ngành, Thư viện với khoảng 5.000 đầu sách, Vườn bách thảo, Trung tâm tin học, Nhà xuất bản …

 

Trường Đại học Tổng hợp Liên bang Kazan có quan hệ hợp tác với hơn 40 trường Đại học tổng hợp ở nước ngoài, là thành viên của Hiệp hội các trường đại học tổng hợp quốc tế, Hiệp hội các trường đại học tổng hợp châu Âu, thành viên của Liên minh các trường đại học vì dân chủ. KFU cũng tham gia vào Chương trình IREX, Fulbright, USIA, DAAD, TEMPUS, INCO- Copernicus … KFU có Student Village đảm bảo cho tất cả sinh viên quốc tế có chỗ ở trong ký túc xá với đầy đủ tiện nghi.


Hàng năm, Chính phủ liên bang Nga dành rất nhiều suất Học bổng du học Nga cho du học sinh Việt Nam. Đặc biệt, học bổng nga 2018 bao gồm cả dạng tài trợ toàn phần 100% (học bổng toàn phần) thông qua các kỳ thi Olympic và hình thức xét duyệt hồ sơ học bổng. Để biết chính xác thông tin về Học bổng Du học Nga, cũng như không bỏ lỡ cơ hội nhận hàng trăm suất Học bổng Du học Nga hàng năm, các bạn vui lòng truy cập và theo dõi kênh thông tin tại:


FANPAGE: https://www.facebook.com/hocbongnga/
TRỤ SỞ DU HỌC NGA: 58 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
ĐIỆN THOẠI:0247.300.3556 - 0947.819.357
EMAIL:tuyensinh@iier.edu.vn
Tên đầy đủ

Казанский федеральный университет

Thứ hạng trường

#12 Liên bang Nga; #551 Thế giới

Giảng viên PhD/ Tổng số GV

2,077 / 3,985 (52%)

Sinh viên quốc tế / Tổng số SV

1,635 / 30,036 (5%)

Khối ngành tiêu biểu
Các trường Kinh tế, Các trường Kỹ thuật, Các trường Xã hội
No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.