Học bổng Nga | Học bổng Đại học tổng hợp kỹ thuật quốc gia Nga tại thành phố TVER
Học bổng Nga | Học bổng Đại học tổng hợp kỹ thuật quốc gia Nga tại thành phố TVER
16568
single,single-portfolio_page,postid-16568,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-theme-ver-9.1,wpb-js-composer js-comp-ver-4.11.1,vc_responsive

Học bổng Đại học tổng hợp kỹ thuật quốc gia Nga tại thành phố TVER

Giới thiệu chung

Đại học tổng hợp kỹ thuật quốc gia Nga tại thành phố TVER (TvSTU) là một trong những trường đại học tổng hợp quy mô lớn hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học và giáo dục của giáo dục nghề nghiệp ở tại thành phố Tver nói riêng và tỉnh Tver cũng như tại Liên bang Nga nói chung. Trường được thành lập năm 1922 với nhiệm vụ nghiên cứu và đào tạo địa chất học. Những năm tiếp theo, TvSTU đã không ngừng phát triển tiềm lực khoa học và kỹ thuật, phát triển truyền thống tốt đẹp của hệ thống giáo dục của Liên Xô tại những trường kỹ thuật cao. Ngày nay, TvSTU là cơ sở chính để đào tạo sinh viên kỹ thuật và các chuyên gia trong khu vực kỹ thuật không chỉ của Tver hay Liên bang Nga mà còn hượp tác đào tạo các chuyên gia cho hàng trăm quốc gia trên thế giới.

Trong đánh giá các trường đại học quốc tế hàng năm gần đây của ARES (Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới – theo tiêu chuẩn Châu Âu) thì TvSTU luôn được đánh giá là một trong một trăm trường đại học tốt nhất Đông Âu. Hơn nữa, TvSTU cũng đã được xếp vào nhóm các trường hạng ССС, nghĩa là TvSTU đảm bảo một chất lượng đầy đủ trong giảng dạy, nghiên cứu và – cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng – đó là việc tạo điều kiện đáp ứng nhu cầu tuyển dụng cho sinh viên tốt nghiệp của mình.

Hiện nay, nghiên cứu và giảng dạy tại các cơ sở của TvSTU bao gồm bảy khoa: Khoa Tài nguyên và Môi trường, Khoa Máy xây dựng, Khoa Kỹ sư Hóa chất, Khoa Xây Dựng, Khoa Công nghệ Thông tin, Khoa Quản trị và xã hội Truyền thông, Khoa hợp tác đào tạo quốc tế, cũng như Viện Đào tạo nghề, Viện Công nghệ sinh học Nano và, Viện Đông Âu học.


Hàng năm, Chính phủ liên bang Nga dành rất nhiều suất Học bổng du học Nga cho du học sinh Việt Nam. Đặc biệt, học bổng nga 2018 bao gồm cả dạng tài trợ toàn phần 100% (học bổng toàn phần) thông qua các kỳ thi Olympic và hình thức xét duyệt hồ sơ học bổng. Để biết chính xác thông tin về Học bổng Du học Nga, cũng như không bỏ lỡ cơ hội nhận hàng trăm suất Học bổng Du học Nga hàng năm, các bạn vui lòng truy cập và theo dõi kênh thông tin tại:


FANPAGE: https://www.facebook.com/hocbongnga/
TRỤ SỞ DU HỌC NGA: 58 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
ĐIỆN THOẠI:0247.300.3556 - 0947.819.357
EMAIL:tuyensinh@iier.edu.vn
Tên đầy đủ

Тверской государственный технический университет (ТвГТУ)

Thứ hạng trường

#273 Liên bang Nga; #9554 Thế giới

Giảng viên PhD/ Tổng số GV

588 / 1,256 (47%)

Sinh viên quốc tế / Tổng số SV

516 / 10,520 (5%)

Khối ngành tiêu biểu
Các trường Kỹ thuật
No Comments

Post A Comment