Học bổng Nga | Học bổng Đại học Kỹ thuật Quốc gia Novosibirsk
Học bổng Nga | Học bổng Đại học Kỹ thuật Quốc gia Novosibirsk
162
single,single-portfolio_page,postid-162,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-theme-ver-9.1,wpb-js-composer js-comp-ver-4.11.1,vc_responsive

Học bổng Đại học Kỹ thuật Quốc gia Novosibirsk

Giới thiệu chung

Trường Đại học kỹ thuật quốc gia Novosibirsk (viết tắt tiếng Nga: NTGU, viết tắt tiếng Anh: NSTU) là một trong những trường đại học kỹ thuật lớn nhất nước Nga. Trường hiện đang đào tạo gần 25000 sinh viên, và rất nhiều trong số đó là các sinh viên và nghiên cứu sinh nước ngoài đến từ 25 nước trên thế giới, trong đó có từ các nước châu Á như Việt nam, Trung Quốc, Mông Cổ, CHND Triều Tiên, GioocDani, Kazaxtan, Tadgiukixtan, Kirghidia và các nước khác. Các sinh viên nước ngoài có thể theo học ở khoa khác nhau của trường như: khoa tự động học và kỹ thuật máy tính, khoa cơ khí điện tử và tự động hoá, khoa toán tin ứng dụng, khoa vật lý kỹ thuật, khoa các công cụ bay, khoa cơ khí kỹ thuật công nghệ, khoa năng lượng, khoa kỹ thuật vô tuyến điên tử và vật lý, khoa quản trị kinh doanh, khoa giáo dục nhân văn và khoa luật.

 

Được thành lập năm 1950, Đại học kỹ thuật quốc gia Novosibirsk là một trong những đại học lớn nhất ở Siberia, LB Nga. Khuôn viên của trường gồm 21 tòa nhà với tổng diện tích là 233.697 m2, trong đó khu giảng đường có 8 tòa nhà với tổng diện tích là 115.729 m2 và được trang bị hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn cao về đào tạo. Trường có 10 khoa với 75 bộ môn, đó là các khoa: Tàu bay; Toán học ứng dụng và khoa học máy tính; Tự động hóa và Kỹ thuật máy tính; Quản trị kinh doanh; Cơ điện; Kỹ thuật năng lượng; Xã hội nhân văn;Cơ khí và Công nghệ; Kỹ thuật vật lý; Kỹ thuật Radio; Điện tử và Vật lý.
Ngoài ra trường còn có 56 phòng thí nghiệm phục vụ nghiên cứu, thực nghiệm; một loạt các Trung tâm trực thuộc. Đại học kỹ thuật quốc gia Novosibirsk có sự hợp tác với các cơ sở giáo dục từ 13 quốc gia, là thành viên của European Association of Universities và European Council of Rectors, tham gia Đề án World Technological University dưới sự bảo trợ của UNESCO.

 

Chương trình dạy: Dự bị (đến 2 năm), các khoá tiếng Nga (đến 3 năm) bằng cử nhân (4 năm), Chuyên khoa (5 năm), Thạc sỹ (2 năm), Nghiên cứu sinh (3 năm), tiến sy ̃(3 năm). Điều kiên sống: khu tập thể gôm phòng 2 và 3 người, có nhà vệ sinh và buồng tắm. Nhà trường có cơ sở hạ tầng phát triển gồm 8 khu tập thể, 2 khu liên hợp thể thao, bể bơi, cơ sở trượt tuyết, 2 trai thể thao phục hồi sức khoẻ bên bờ sông Ôbi và ở vùng núi Altai, cung văn hoá, bệnh viên đa khoa, cơ sở phòng bệnh.


Hàng năm, Chính phủ liên bang Nga dành rất nhiều suất Học bổng du học Nga cho du học sinh Việt Nam. Đặc biệt, học bổng nga 2018 bao gồm cả dạng tài trợ toàn phần 100% (học bổng toàn phần) thông qua các kỳ thi Olympic và hình thức xét duyệt hồ sơ học bổng. Để biết chính xác thông tin về Học bổng Du học Nga, cũng như không bỏ lỡ cơ hội nhận hàng trăm suất Học bổng Du học Nga hàng năm, các bạn vui lòng truy cập và theo dõi kênh thông tin tại:


FANPAGE: https://www.facebook.com/hocbongnga/
TRỤ SỞ DU HỌC NGA: 58 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
ĐIỆN THOẠI:0247.300.3556 - 0947.819.357
EMAIL:tuyensinh@iier.edu.vn
Tên đầy đủ

Новосибирский государственный технический университет

Thứ hạng trường

#18 Liên bang Nga; #650 Thế giới

Giảng viên PhD/ Tổng số GV

588 / 904 (65%)

Sinh viên quốc tế / Tổng số SV

1,921 / 12,446 (15%)

Khối ngành tiêu biểu
Các trường Kỹ thuật
No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.