Học bổng Nga | Học bổng Đại học Kỹ thuật Quốc gia Moscow Bauman
Học bổng Nga | Học bổng Đại học Kỹ thuật Quốc gia Moscow Bauman
143
single,single-portfolio_page,postid-143,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-theme-ver-9.1,wpb-js-composer js-comp-ver-4.11.1,vc_responsive

Học bổng Đại học Kỹ thuật Quốc gia Moscow Bauman

Giới thiệu chung

Trường Đại học Kỹ thuật Quốc gia Moscow Bauman là trường đại học kỹ thuật số một nước Nga, nơi đây là cái nôi đào tạo nên các nhà bác học, các tổng công trình sư, các kỹ sư trưởng và kỹ sư nổi tiếng về kỹ thuật vũ trụ, hàng không, kỹ thuật quân sự, công nghiệp quốc phòng (tên lửa, máy bay chiến đấu, xe tăng, xe thiết giáp, lò phản ứng hạt nhân, siêu máy tính, vũ khí công nghệ cao) và các ngành công nghệ cao. Tên trường được đặt để vinh danh Nikolai Ernestovich Bauman nhà hoạt động cách mạng Nga thuộc nhóm Bolshevik. Tại Moscow, trường có lịch sử lâu đời chỉ sau Đại học Tổng hợp Quốc gia Moscow Lomonoxop.Năm 1995, cùng với hai trường đại học khác của Nga (Đại học Tổng hợp Quốc gia Moscow Lomonoxop và Đại học Quốc gia Saint Petersburg), Đại học kỹ thuật quốc gia Bauman được Tổng thống Nga trao tặng danh hiệu “Di sản văn hóa, khoa học” của Liên bang Nga.

 

Điểm đặc biệt của trường Bauman là ở chỗ kết hợp giữa đào tạo vào nghiên cứu khoa học trong một Liên hiệp đào tạo-nghiên cứu khoa học. Trong một Liên hiệp Đào tạo-Nghiên cứu Khoa học có một hoặc vài khoa đào tạo và một Viện nghiên cứu ứng dụng tương ứng. Theo nguyên tắc Trưởng khoa đồng thời là giám đốc liên hiệp, chủ nhiệm bộ môn thường là Viện sĩ Viện Hàn lâm khoa học hoặc giáo sư, tiến sĩ khoa học. Điểm đặc biệt thứ hai của trường Bauman đó là thành lập các khoa chuyên môn hóa. Các khoa này không có các bộ môn độc lập, mà tổ chức của nó là sự kết hợp giữa các Liên hiệp Nghiên cứu Khoa học – Sản xuất (các НПО) với các bộ môn của các khoa truyền thống kể trên để đào tạo ra các chuyên gia phục vụ một ngành cụ thể.

 


Hàng năm, Chính phủ liên bang Nga dành rất nhiều suất Học bổng du học Nga cho du học sinh Việt Nam. Đặc biêt, học bổng nga 2017 bao gồm cả dạng tài trợ toàn phần 100% (học bổng toàn phần) thông qua các kỳ thi Olympic và hình thức xét duyệt hồ sơ học bổng. Để biết chính xác thông tin về Học bổng tại các trường nói riêng, học bổng Nga nói chung, cũng như không bỏ lỡ cơ hội nhận hàng trăm suất Học bổng Du học Nga hàng năm, các bạn vui lòng truy cập và theo dõi kênh thông tin tại:


FANPAGE: https://www.facebook.com/hocbongnga/
TRỤ SỞ DU HỌC NGA: số 15 ngõ 174 Trần Vĩ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐIỆN THOẠI: 0947819357 – 0943835358
EMAIL: hocbongngavn@gmail.com
Tên đầy đủ

Московский государственный технический университет им. Н. Э. Баумана

Thứ hạng trường

#6 Liên bang Nga; #338 Thế giới

Giảng viên PhD/ Tổng số GV

2,705 / 4,838 (56%)

Sinh viên quốc tế / Tổng số SV

704 / 20,329 (4%)

Khối ngành tiêu biểu
Các trường Kỹ thuật
No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.