Học bổng Nga | Học bổng Đại học Kinh tế Quốc dân Plekhanov
Học bổng Nga | Học bổng Đại học Kinh tế Quốc dân Plekhanov
159
single,single-portfolio_page,postid-159,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-theme-ver-9.1,wpb-js-composer js-comp-ver-4.11.1,vc_responsive

Học bổng Đại học Kinh tế Quốc dân Plekhanov

Giới thiệu chung

Trường Đại học Kinh tế lâu đời nhất của Nga – trường Đại học Kinh tế Quốc dân Plekhanov (Pleshka) nổi tiếng của Moscow đã có 110 năm tuổi đời. Trong những năm qua, Trường  đã đào tạo hơn 150.000 chuyên gia trình độ cao. Trong số sinh viên từng tốt nghiệp trường này có Bộ trưởng Y tế và Phát triển xã hội Nga Tatyana Golikova, các nhà tỷ phú Oleg Deripaska, Yuri Shefler, Andrei Melnichenko, nhà chính trị Grigory Yavlinsky. Trong hơn một thế kỷ, Đại học Kinh tế mang tên Plekhanov hoạt động theo phương châm “Phục vụ cho nước Nga” đã đào tạo nhiều chuyên gia trình độ nghề nghiệp cao trong lĩnh vực quản lý, tin học và kinh doanh. Mỗi năm, trên 17 khoa của trường có hơn 13.000 sinh viên theo học về 30 chuyên ngành khác nhau.
Hiện nay, ở Nga, Trường đại học Plekhanov chiếm vị trí hàng đầu trong ngành giáo dục kinh tế. Cơ sở này tham gia nhiều chương trình hợp tác quốc tế giữa các trường đại học. Sinh viên tốt nghiệp trường này đang làm việc trong những công ty lớn và cơ quan nhà nước không chỉ ở Nga mà còn ở nhiều quốc gia nước ngoài.

 

Các đối tác quốc tế mà đó là 70 trường đại học tổng hợp trên khắp thế giới – đều thừa nhận tiêu chuẩn giáo dục cao của trường Plekhanov. Trong cuộc đàm đạo với phóng viên đài Tiếng nói nước Nga, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân Plekhanov, ông Viktor Grishin nói: “Chúng tôi đã thiết lập liên hệ với các trường đại học ở Thụy Điển, Pháp và Anh. Trường Đại học Plekhanov có chi nhánh ở nước ngoài – tại Mông Cổ và Uzbekistan. Học tập ở trường chúng tôi có khá nhiều sinh viên nước ngoài. Trường Plekhanov luôn luôn mang tính quốc tế. Ví dụ, một số thành viên của Bộ Chính trị Đảng Cộng sản Việt Nam đã từng tốt nghiệp trường chúng tôi. Một năm trước đây, một người trong số họ đã đến trường Plekhanov để nói chuyện về việc những đại diện chính quyền địa phương của Việt Nam đến học tập ở trường chúng tôi. Mùa đông năm ngoái, chúng tôi đã tiếp nhận ba nhóm phó thị trưởng, kể cả từ Sài Gòn. Chúng tôi duy trì các mối liên hệ từ thời Liên Xô cũ và thiết lập những tiếp xúc mới.”

 


Hàng năm, Chính phủ liên bang Nga dành rất nhiều suất Học bổng du học Nga cho du học sinh Việt Nam. Đặc biệt, học bổng nga 2018 bao gồm cả dạng tài trợ toàn phần 100% (học bổng toàn phần) thông qua các kỳ thi Olympic và hình thức xét duyệt hồ sơ học bổng. Để biết chính xác thông tin về Học bổng Du học Nga, cũng như không bỏ lỡ cơ hội nhận hàng trăm suất Học bổng Du học Nga hàng năm, các bạn vui lòng truy cập và theo dõi kênh thông tin tại:


FANPAGE: https://www.facebook.com/hocbongnga/
TRỤ SỞ DU HỌC NGA: 58 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
ĐIỆN THOẠI:0247.300.3556 - 0947.819.357
EMAIL:tuyensinh@iier.edu.vn
Tên đầy đủ

Российский экономический университет им. Г. В. Плеханова

Thứ hạng trường

#16 Liên bang Nga; #701 Thế giới

Giảng viên PhD/ Tổng số GV

1,027 / 1,437 (72%)

Sinh viên quốc tế / Tổng số SV

562 / 14,103 (4%)

Khối ngành tiêu biểu
Các trường Kinh tế, Các trường Xã hội
No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.