Học bổng Nga | Du học ngành Nông nghiệp
Học bổng Nga | Du học ngành Nông nghiệp
15995
single,single-post,postid-15995,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-theme-ver-9.1,wpb-js-composer js-comp-ver-4.11.1,vc_responsive

Du học ngành Nông nghiệp

Nông nghiệp là một trong những ngành công nghiệp lâu đời nhất thế giới với “độ tuổi” kéo dài từ năm 10.000 trước công nguyên.
Du học ngành Nông nghiệp

Nông nghiệp là một trong những ngành công nghiệp lâu đời nhất thế giới với “độ tuổi” kéo dài từ năm 10.000 trước công nguyên. Những năm gần đây, ngành học này đã trở nên rất phát triển nhờ những thay đổi về môi trường, khí hậu và các phương pháp mới như cây trồng biến đổi gien, canh tác hữu cơ… Tại Việt Nam, nông nghiệp vẫn đóng vai trò đặc biệt quan trọng vì nước ta vẫn là một trong những nước xuất khẩu gạo lớn nhất thế giới. Vì thế, việc được chuyên môn hóa bài bản về ngành nông nghiệp sẽ hứa hẹn mang lại cho bạn nhiều cơ hội vận dụng và phát triển năng lực khi trở về nước.

Ngành Nông nghiệp có phù hợp với bạn

Trước khi xác định học ngành này, bạn cần phải biết mình có thực sự hợp với công việc này hay không. Hầu hết những người làm việc trong lĩnh vực nông nghiệp thường phải có mặt nhiều ở ngoài trời cũng như dành nhiều thời gian để nghiên cứu lí thuyết nông nghiệp (ví dụ như hệ thống sản xuất và khoa học môi trường).

Cơ hội nghề nghiệp

Trái với suy nghĩ của phần đông mọi người, nông nghiệp không phải chỉ gắn liền với công việc sản xuất và phân phối thực phẩm. Bên cạnh những tác động về công nghệ và phát triển xã hội, những người đầu tàu trong lĩnh vực này còn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo tồn nông thôn, cụ thể là bảo vệ môi trường và tài nguyên thiên nhiên.Sinh viên tốt nghiệp có thể chọn làm việc trong các lĩnh vực chuyên môn như nông nghiệp, bảo vệ môi trường, nghiên cứu khoa học dựa trên các vấn đề môi trường… Ngoài ra, một số bạn còn chọn kinh doanh hoặc học lên cao để làm Luật sư chuyên ngành này chẳng hạn.

Du học ngành Nông nghiệp

Có rất nhiều cơ hội học tập ngành Nông nghiệp với các chuyên ngành riêng, như: Quản lý nông thôn, Quản lý trang trại, Quản lý đất… Các trường cũng thường xem xét điểm số của bạn trong các môn liên quan như Hóa học, Sinh học, Toán học, Vật lý và Địa lý. Việc có rất nhiều lựa chọn về khóa học có thể sẽ gây khó khăn cho bạn trong khâu chọn trường. Vì vậy hãy cân nhắc nhiều yếu tố khác nhau trước khi đưa ra quyết định, trong đó yếu tố trước nhất phải là bản thân của khóa học đó. Lĩnh vực nông nghiệp rất bao quát, vì vậy bạn hãy xác định mình phù hợp với chuyên ngành nào nhất, càng cụ thể càng tốt. Yếu tố thứ hai cần xem lại là năng lực của bản thân xem có đáp ứng được nhu cầu tuyển sinh của nhà trường không. Cuối cùng, khâu địa điểm đặt trường Đại học cũng quan trọng vì bạn không thể học tập ở một môi trường không mang lại nhiều cảm hứng được, đúng không?


Hàng năm, Chính phủ liên bang Nga dành rất nhiều suất Học bổng du học Nga cho du học sinh Việt Nam. Đặc biệt, học bổng nga 2018 bao gồm cả dạng tài trợ toàn phần 100% (học bổng toàn phần) thông qua các kỳ thi Olympic và hình thức xét duyệt hồ sơ học bổng. Để biết chính xác thông tin về Học bổng Du học Nga, cũng như không bỏ lỡ cơ hội nhận hàng trăm suất Học bổng Du học Nga hàng năm, các bạn vui lòng truy cập và theo dõi kênh thông tin tại:


FANPAGE: https://www.facebook.com/hocbongnga/
TRỤ SỞ DU HỌC NGA: 58 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
ĐIỆN THOẠI:0247.300.3556 - 0947.819.357
EMAIL:tuyensinh@iier.edu.vn
No Comments

Post A Comment