Học bổng Nga | Du học ngành Giáo dục và Đào tạo
Học bổng Nga | Du học ngành Giáo dục và Đào tạo
16004
single,single-post,postid-16004,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-theme-ver-9.1,wpb-js-composer js-comp-ver-4.11.1,vc_responsive

Du học ngành Giáo dục và Đào tạo

Nếu hiểu rộng ra, giáo dục không đơn thuần là việc dạy học trong lớp mà còn liên quan đến đào tạo, huấn luyện và vận dụng các phương pháp giảng dạy đặc biệt.
Du học ngành Giáo dục và Đào tạo

Giáo dục và Đào tạo liên quan đến công việc truyền đạt kiến thức và kĩ năng cho những người khác. Lĩnh vực này sẽ giải quyết những vấn đề thu thập, lưu trữ và áp dụng nội dung vào các phương pháp dạy học để đào tạo học viên. Nếu hiểu rộng ra, giáo dục không đơn thuần là việc dạy học quẩn quanh trong lớp mà còn liên quan đến đào tạo và huấn luyện cũng như vận dụng các phương pháp giảng dạy đặc biệt.

Tại sao nên học Đào tạo và Giáo dục?

Giáo dục là chủ đề quan trọng trên thế giới và dù có bất kể chuyện gì xảy ra thì không có bất kì ai “chống lại” giáo dục cả. Và cũng chẳng có ai học theo cùng một cách, chẳng hạn như đối với những người mắc chứng ADHD (chứng rối loạn tăng động giảm chú ý) thì việc giảng dạy phải được áp dụng những phương pháp khác với thông thường. Nếu được giáo dục bài bản, con người sẽ phát triển và đưa ra được những lựa chọn tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, những người theo đuổi Giáo dục và Đào tạo cũng sẽ có cơ hội phát triển kĩ năng hay thậm chí là đổi thay con đường của mình trong cuộc sống.

Ai có thể học tốt Giáo dục và Đào tạo?

Bạn phù hợp với lĩnh vực này nếu bạn là người muốn mang đến những khác biệt trong cuộc sống của người khác. Và nếu bạn cảm thấy vui sướng khi giúp một ai đó hiểu được điều mình vừa giảng giải cho họ thì tức là lĩnh vực này dành cho bạn. Kĩ năng truyền thông thân thiện, hiệu quả và rõ ràng cũng rất cần thiết để giúp bạn kết nối với các học viên. Tương tự, kiên nhẫn, có khả năng truyền tải và dám nói trước đám đông cũng là những điểm cộng cho công việc này.

Những ngành học cụ thể trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo

Lựa chọn ngành học phụ thuộc vào việc bạn muốn dạy bộ môn nào. Thông thường, bạn sẽ cần phải sở hữu một tấm bằng cử nhân thuộc ngành học tùy chọn để có thể chứng tỏ được rằng bạn đủ hiểu biết về bộ môn đó. Dưới đây là một số ngành mà bạn có thể lựa chọn:

 • · Giáo dục cho người trưởng thành (Adult Education)
 • · Phát triển chuyên môn (CPD – Continuing Professional Development)
 • · Tư vấn hướng nghiệp (Career Advice)
 • · Giáo dục trẻ em (Childhood Education)
 • · Huấn luyện (Coaching)
 • · Học sư phạm (Education Learning)
 • · Quản lý giáo dục (Education Management)
 • · Nghiên cứu giáo dục (Education Research)
 • · Tâm lý giáo dục (Educational Psychology)
 • · Sư phạm (Pedagogy)
 • · Giáo dục đặc biệt (Special Education)
 • · Đào tạo giáo viên (Teacher Training PGCE)

Bạn có thể làm gì với một tấm bằng Giáo dục và Đào tạo?

Hầu hết những người tốt nghiệp với một tấm bằng Giáo dục và Đào tạo sẽ theo đuổi các công việc huấn luyện, giảng dạy hay đào tạo. Một số khác lại đến với những vai trò thử thách hơn như là giảng dạy cho những học viên có vấn đề về tâm lý hay khuyết tật.


Hàng năm, Chính phủ liên bang Nga dành rất nhiều suất Học bổng du học Nga cho du học sinh Việt Nam. Đặc biêt, học bổng nga 2017 bao gồm cả dạng tài trợ toàn phần 100% (học bổng toàn phần) thông qua các kỳ thi Olympic và hình thức xét duyệt hồ sơ học bổng. Để biết chính xác thông tin về Học bổng tại các trường nói riêng, học bổng Nga nói chung, cũng như không bỏ lỡ cơ hội nhận hàng trăm suất Học bổng Du học Nga hàng năm, các bạn vui lòng truy cập và theo dõi kênh thông tin tại:


FANPAGE: https://www.facebook.com/hocbongnga/
TRỤ SỞ DU HỌC NGA: số 15 ngõ 174 Trần Vĩ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐIỆN THOẠI: 0947819357 – 0943835358
EMAIL: hocbongngavn@gmail.com
No Comments

Post A Comment